Tạo phần mềm học tập từ dự án eleanring đã có

Chào bạn,

Khóa học “Tạo phần mềm học tập từ dự án thiết kế bằng elearning đã có sẵn” là một khóa học trực tuyến giúp bạn học cách tạo ra phần mềm học tập dựa trên dự án thiết kế đã có sẵn trong lĩnh vực elearning. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình thiết kế phần mềm học tập được tạo ra từ dự án thiết kế eleanring: học liệu số, thiết bị số, mô phỏng, kiểm tra, hệ thống hóa kiến thức.

Trong khóa học này, bạn sẽ được học các kỹ năng và công nghệ để xây dựng phần mềm học tập chất lượng cao, bao gồm sử dụng các công cụ phát triển phần mềm, không cần biết các ngôn ngữ lập trình Bạn cũng sẽ được hướng dẫn để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và đảm bảo tính linh hoạt cho phần mềm học tập cho học sinh trên điện thoại và máy tính

Khóa học này sẽ phù hợp cho những người muốn học tập về phát triển phần mềm học tập và làm việc trong lĩnh vực elearning từ các dự án, bài giảng, học liệu số, thiết bị số được thiết kế từ các công cụ learning mà thầy cô đã biết làm. Để tham gia khóa học này, bạn chỉ cần có quyết tâm học không cần biết về lập trình hay thiết kế web.

Một số nội dung chính của khóa học bao gồm:

Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa học “Tạo phần mềm học tập từ dự án thiết kế bằng elearning đã có sẵn”. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ với nhà cung cấp khóa học để biết thêm chi tiết: 0355936256