Edvin- Dạy học trực tuyến toàn diện cho giảng viên và gia sư

#soangiangtv#edvin

Mình quyết định thử nghiệm dạy kỹ năng cho GV trên nền tảng Edvin…bắt đầu bằng việc dạy Game- Trò chơi dạy học thiết kế bằng Storyline miễn phí…THẦY CÔ NÀO CHƯA CÓ ĐK THÌ THAM GIA LUÔN VÀ NGAY NHÉ! ….Nên mình mong là sẽ được nhiều GV tham gia vừa được học thiết kế trò chơi storyline vừa được thử nghiệm một ứng dụng dạy học trực tuyến toàn diện.

=> Một nền tảng toàn diện dành cho giáo viên và gia sư để dạy học trực tuyến và quản lí học viên học rất hay. Đó là App Edvin.AI… Ứng dụng này có nhiều tính năng nổi trội.

+ Tạo lịch học và vào học rất dễ dàng

+ Quản lí học viên tham gia học.

+ Quản lí tài liệu dạy học đồng bộ.

+ Hệ thống kiểm tra đánh giá cho lớp học.

+ Trao đổi (chat) với nhóm, người học dễ dàng.

+ Không bị giới hạn thời gian dạy học.

=> Giao diện của phần mềm khá thân thiện và dễ sử dụng cho giáo viên. Mình nghĩ đây là một ứng dụng hay giúp giáo viên dạy thêm, dạy online, thậm chí hội họp hiệu quả.

=> Đặc biệt mình nhận ra là video trên edvin rất đẹp và sáng…kiểu như mình đẹp trai hơn khi dạy học so với các ứng dụng khác mình từng dạy. Thời gian qua mình đã dạy trên edvin..khá mượt mà và dễ sử dụng.

=> Nền tảng Edvin để giúp cho việc kiểm soát người học, điểm danh, nhắc nhở người học, biết ai học, ai nghỉ, ra vào lúc nào…để khóa học thực sự bổ ích và quan trọng không để ai lười học…

Link HD đăng ký Edvin: https://youtu.be/RvTD8wZZDAk

Link HD tạo lớp và lịch học trực tuyến: https://youtu.be/dtYYUF_dKME

Link Hd quản lí lớp học Edvin: https://youtu.be/72ZFYkeAkEg

Thầy cô dùng thử và cho ý kiến xem có hay hơn các phần mềm khác ko: http://invite.edvin.ai/soangiangtv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *