Classpoint kết hợp Powerpoint tổ chức dạy học hấp dẫn, thú vị

Classpoint là một ứng dụng rất hữu ích và hiệu quả cho giáo viên trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho học sinh. Dưới đây là một số lợi ích mà Classpoint có thể mang lại trong quá trình giảng dạy:

1. Tạo bài giảng đa phương tiện: Giáo viên có thể tạo bài giảng đa phương tiện với các tài liệu như hình ảnh, video và âm thanh. Điều này giúp học sinh dễ dàng hình dung và tiếp cận với nội dung bài học, giúp tăng tính tương tác và truyền đạt kiến thức hiệu quả hơn.
  2. Chia sẻ bài giảng: Classpoint cho phép giáo viên chia sẻ bài giảng với học sinh và các thành viên khác của lớp học bằng cách gửi liên kết hoặc mã truy cập. Điều này giúp học sinh có thể dễ dàng truy cập vào các tài liệu bài giảng và tiếp cận với kiến thức một cách thuận tiện và nhanh chóng.
  3. Tương tác với học sinh: Học sinh có thể tương tác với bài giảng của giáo viên bằng cách đăng câu hỏi hoặc bình luận trên trang chiếu. Điều này giúp giáo viên có thể nắm bắt được những điểm chưa hiểu của học sinh và giải đáp thắc mắc của họ.
  4. Đánh giá và nhận xét bài làm của học sinh: Giáo viên có thể đánh giá bài làm của học sinh và cung cấp phản hồi trực tiếp với học sinh bằng cách sử dụng tính năng đánh giá bài tập của Classpoint. Điều này giúp giáo viên có thể đưa ra nhận xét và hướng dẫn cho học sinh cải thiện kỹ năng của mình.
  5. Tích hợp với các ứng dụng khác: Classpoint tích hợp với các ứng dụng phổ biến khác như Google Drive, Dropbox và Microsoft OneDrive để giúp giáo viên truy cập dễ dàng vào các tài liệu cần thiết để tạo bài giảng.

Tóm lại, Classpoint là một ứng dụng rất hữu ích và hiệu quả cho giáo viên trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho học sinh. Nó giúp tăng tính tương tác, truyền đạt kiến thức một cách dễ dàng và hiệu

Download: TẢI Ở ĐÂY

Nâng cấp: