Tải hình PNG, mẫu đẹp, Themes Powerpoint

Đăng ký tài khoản pngtree để được tài ảnh và mẫu powerpoint đẹp miễn phí!

Hôm nay, mình giới thiệu và hướng dẫn mọi người cách đăng ký và sử dụng tài khoản của trang web chuyên cung  cấp đủ các mẫu ảnh png, icon, backgoud, mẫu powerpoint…vv cực chất đến mọi người. Trang web này rất có ích cho thầy cô và các bạn trong quá trình soạn giảng cũng như chuyên về đồ họa. Trang web này ta có thể tải miễn phí hình ảnh về máy có giới hạn. Nếu muốn tải không giới hạn ta có thể mua tải khoản Vip để tải. Tuy nhiên mới đây trang đã mở thêm tính năng cho người dùng có thể tích điểm để đổi lấy lần tài hay tài khoản vip từ việc đăng nhập sử dụng hình ảnh trong trang web hoặc nếu bạn là một dân chuyên đồ họa có thể gửi bài của mình lên để làm cộng tác viên kiếm tiền trên trang web này. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách đăng ký sử dụng, tải về:

B1- Đầu tiên các bạn đăng nhập vào trang web có tên như sau: pngtree.com  . Khi vào trang web ta có thể đăng ký tài khoản bằng Gmail ( G+) của mình hoặc bằng tài khoản Facebook.

B2- Ở giao diện đăng nhập ta nhân vào login, Sau đó đăng nhập bằng G+ hoặc tài khoản Facebook cho nhanh. Nếu các bạn muốn đăng ký một tài khoản mới hoàn toàn thì có thể nhấn vào mục register.

 

Sau khi đăng nhập thành công ta sẽ có quyền tài 2 hình ảnh mỗi ngày và 2 mẫu powerpoint mỗi ngày. Để có thể sử dụng những ưu đãi của pngtree thì ta có thể chọn cách thường xuyên sử dụng trang png để tích lũy điểm hay upload hình ảnh đồ họa mình tự làm lên để thành cộng tác viên của trang này. Sau đây là các mức điểm có thể đạt được và đổi lấy lần tải hoặc tài khoản vip có giới hạn số ngày.

Lưu ý: Để tích lũy điểm thì nên tham khảo cách tích lũy điểm ở bảng sau. Ở đây mình nói qua một số cách để có điểm nhé.+ Đăng nhập làm cộng tác viên của trang pngtree.

+ Tham gia chương trình tiếp thị share trang của pngtree

+ Tải ảnh từ trang pngtree

+ Add hình ảnh vào mục yêu thích của tài khoản.

+ Đăng nhập tải khoản.

Đây là một trang web cung cấp hình ảnh, mẫu cực chất cho đồ họa. Chúc thầy cô và các bạn có trải nghiệm vui vẻ và có được những hình ảnh thú vị cho bài giảng và công việc của mình.

<<<Admin: Hoàng Hưởng>>>

 

 

You might also like

Loading...