Phụ huynh gặp thầy đòi quần cho con gây tranh cãi ở THCS Trần Huỳnh Bạc Liêu

Từ chiều 3/12 đến ngày 4/12, dư luận xôn xao khi một phụ huynh ở Bạc Liêu đăng lên trang Facebook cá nhân đoạn clip phê phán một thầy giáo. Nội dung clip xoay quanh vấn đề cái quần cộc của con bỏ quên trong trường được để lên bàn giáo viên.


Đoạn clip gần 4 phút xoay quanh cuộc chất vấn của chị D.N.A, một phụ huynh học sinh trường THCS Trần Huỳnh (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) với thầy giáo H.V.K. giáo viên của trường này. Đáng nói là trong clip, vị phụ huynh này có nhiều lời lẽ xúc phạm tới thầy K., khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Theo tìm hiểu của PV, sáng 30/11 con gái của chị D.N.A đã mang một chiếc quần kaki cộc lên lớp để cho bạn mượn mẫu về tìm mua. Tuy nhiên khi tan học, bạn con gái chị A. lại quên lấy đồ. Đến đầu giờ chiều, học sinh lớp khác vào học và dọn vệ sinh lớp và nhặt được cái bao đen bọc cái quần này sau đó để lên bàn của giáo viên.

Đến giờ lên lớp, thầy H.V.K vào lớp thì thấy bao đen đựng quần cộc của nữ trên bàn của mình nên bảo học sinh mang bỏ vào thùng rác.

Quá bức xúc chuyện thầy giáo bỏ quần con mình vào thúng rác, vị phụ huynh này đã đến tận trường chất vấn thâỳvà quay clip. Đáng nói vị phụ huynh này có nhiều lời khó nghe xúc phạm tới thầy giáo.Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và mặc dù người đăng tải đã xóa nhưng clip đã được chia sẻ rất nhiều.

You might also like

Loading...
%d bloggers like this: