Mẫu Powerpoint Album ảnh và Công nghệ thông tin

Mẫu Powerpoint Album ảnh và Công nghệ thông tin

Xin chào tất cả các mọi người, hôm nay soangiang.edu.vn sẽ gửi tặng đến mọi người 2 bộ mẫu Powerpoint đẹp và chuyên nghiệp chủ đề Album ảnh và công nghệ thông tin.

Đâu tiên là chủ đề album ảnh đây là những mẫu powerpoint được thiết kế sẵn những slide để người dùng có thể chỉnh sửa nội dung trong slide cũng như là ảnh để có được những slide ảnh đẹp mắt với nhũng hiệu ứng cực kì hấp dẫn và sinh động.


Một mẫu slide được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau và với những hiệu ứng khác nhau. Được định dạng cẩn thận và rất chuyên nghiệp.

Ở trên chỉ là một mẫu được mình chụp minh họa, ở bài viết này mình tặng mọi người hơn 20 mẫu tuyệt đỉnh. Sẽ có link tải ở phía dưới cùng của bài viết này nhé.

Bộ mẫu thứ 2 mình xin gửi tặng mọi người đó là bộ mẫu powerpoint chủ đề công nghệ thông tin. Nếu các bạn đang cần một mẫu themes powerpoint để báo cáo liên quan đến chủ đề công nghệ thông tin, tin học thì đây chính là một cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể tải về và sử dụng nó cho các bài báo cáo, soạn giảng. Từ đó bài của các bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp, đẹp mắt và cực kì hấp dẫn người xem.

Những mẫu trên là mẫu powerpoint mới nhất, hiện đại nhất phù hợp với xu thế thiết kế mẫu hiện tại. Nó không những đẹp mà có bố cục rõ ràng, hiệu ứng đẹp, phong phú. Chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc soạn giảng, báo cáo. Giúp bạn tiết kiệm thời gian thiết kế mày mò.

Sau đây mình xin chia sẻ các mâu để các bạn có thể tải về dùng hoàn toàn miến phí. Chí có ở trang soangiang.edu.vn mới có được.

Một điều lưu ý để tải được những mẫu themes đẹp này các bạn chú ý đọc hướng dẫn sau:

Nhấp vào link cần tải -> Sẽ dẫn các bạn đến một tệp excel chứa link các mẫu powerpoint ở dạng link rút gọn. Các bạn nhấp vào link cần tải -> Chọn xác nhận không phải là người máy để chống spam và nhấn continue-> Tiếp tục đợi 7 giây-> Chúng ta sẽ tới được chỗ tải và chỉ việc nhấn vào Tải xuống hoặc Download để tải về sử dụng.ĐÂY LÀ LINK TẢI: ( CHÚ Ý: STT 9 VÀ 10)

<<<Hoàng Hưởng>>>

You might also like

Loading...
%d bloggers like this: