Games Powwerpoint-Chia sẻ games Powerpoint Free 02

Chia sẻ trò Games thiết kế bằng Powerpoint cho dạy học.

Trò chơi 1: Chú chuột tìm thức ăn.

Sau đây mình chia sẻ cho thầy cô và các bạn một games thiết kế khá hay. Game có tên là CHÚ CHUỘT ĐI KIẾM ĂN.

Khi chơi thì ta có một slide chính đó chính là slide giới thieuej về hình ảnh chú chuột và cửa thức ăn. Muốn bắt đầu trò chơi nhấn vào nút Play.

Khi vào giao diện câu hỏi ta thực hiện thao tác theo hướng dẫn của trò chơi. Nhấp chuột vào đáp án đúng, nếu đúng thì sẽ có thông báo đúng và chú chuột sẽ tìm được thức ăn cho bản thân mình.

Để chơi tiếp tục thì ta nhấn vào nút NEXT để tiếp tục trò chơi.

Để tải trò chơi ta vào đây( GAMES CHUỘT TÌM THỨC ĂN STT 7) : DOWNLOAD.

Trò chơi 2: Ai là triệu phú- Có rất nhiều phiên bản ai là triệu phú khác nhau nhưng phiên bản này được thiết kế khá đẹp và đơn giản. Thầy cô và các bạn có thể lấy về chỉnh sửa để sử dụng luôn cho bài dạy của mình mà không cần phải can thiệp đến kỹ thuật thiết kế trò chơi.

Trò được thiết kế với 15 mức độ tương ứng với 15 câu hỏi. Chúng ta có thể lấy về sử dụng cho các hoạt động ngoài giờ thì rất hay đó chứ. Để chơi ta nhấn vào từng mức để đến được câu hỏi được thiết kế ở dạng trắc nghiệm khá đẹp mắ. Ở phần câu hỏi cũng có những hỗ trợ khá hay như: Gọi điện cho người thân, 50-50, hỏi ý kiến khán giả.

Giáo viên thực hiện thao tác nhứ: Nhấp vào dấu ? để kiểm tra đáp án, nhấn vào dấu sao để đến phần đáp án, nhấn vào các mục hỗ trợ để thực hiện hỗ trợ. Nhấn vào căn nhà để về lại trang chủ và chọn câu hỏi và level khác.


Sau đây là Link tải trò chơi ( GAMES AI LÀ TRIỆU PHÚ STT SỐ 8) : DOWNLOAD.

Lưu ý: Để tải nhấn vào link cần tải-> Sau đó xác nhận Spam ( nhấn continue) -> Tiếp tục đời 7s để chuyển tới nơi tải-> Tải về.

Chúc thầy cô tải thành công.

You might also like

Loading...
%d bloggers like this: