Chia sẻ games Powerpoint- Trò chơi powerpoint

Games Powerpoint trong dạy học!

Games Powerpoint trong dạy học là một phần rất thú vị của tiết học. Ở bài viết này mình xin gửi đến thầy cô và các bạn một số trò games powerpoint đơn giản và hiệu quả. Các games này chủ yếu nội dung nền tảng là tiếng Anh thầy cô và các bạn có thể tải về để tham khảo cách làm hoặc chỉnh sửa cho tiết dạy của mình.

+ Chia sẻ 01 là 04 Games powerpoint gồm có: Games vòng quay, Games ghép hình, games trắc nghiệm và đĩa bay ( Tải ở cuối bài). Các games powerpoint này được thiết kế đơn giản với những hiệu ứng và trigger bình thường nhưng rất hay về mặt ý tưởng. Không màu mè, không văn hoa nhưng rất hiệu quả trong giáo dục.

+ Chia sẻ 02 là 04 games như hình bên dưới: Đường đi, Số bí mật, Vòng quay, Hỏi trong tiếng Anh ( Tải ở cuối bài)

+ Chia sẻ 03 là 4 games: Đồ dùng trong nhà, Tìm đường, Ai là triệu phú…( Tải ở cuối bài nhé@)+ Chia sẻ 04 là 07 Games rất hay: Quiz transport, Vòng quay tìm hiểu từ ngữ, Mr Bean, Vòng quay đồ ăn ( Tải ở cuối bài)

 

Tất cả các games trên mình chia sẻ trong tệp exel trên google….Thầy cô vào tải về nhé! Lưu ý đây là những link rút gọn nên tải về thì làm đúng thao tác theo hướng dẫn như sau:

( Nhấp vào link cần tải-> Tiến hành xác nhận hình ánh spam( Nếu có)-> Nhấn xác Continue-> Tiếp theo đợi 7 giây -> Chờ một chút chúng ta sẽ được dẫn đến nơi tải-> Tiến hành tải về). Các games trong bài viết ngày mình đặt ở mục: 3, 4, 5, 6 trong danh sách tải về. Chúc thầy cô và các bạn thành công!.

Đây là Link tải nhé: 

<< Games sưu tầm>>>

 

You might also like

Loading...
%d bloggers like this: