Cài đặt và sử dụng imimap 9 cho win 7, 8, 10

Cài đặt và sử dụng imimap 9 cho win 7, 8, 10

iMindMap là phần mềm vẽ bản đồ tư duy được phát triển bởi Tony Buzan, giúp người dùng sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn trong quá trình suy nghĩ và triển khai ý tưởng. Đây là một phần mềm rất mạnh, cung cấp cho người dùng rất nhiều các công cụ hỗ trợ để chuyển đổi các ý tưởng thành hình ảnh.

Bản đồ tư duy (Mind Map) là một công cụ phác họa luồng tư duy bằng hình ảnh, được áp dụng cho tất cả các quá trình nhận thức, đặc biệt là ghi nhớ, học tập, sáng tạo và phân tích. Mind Mapping là một quá trình liên quan đến việc kết hợp hình ảnh, màu sắc và sự bố trí về mặt không gian thông qua việc sử dụng các từ khóa (keyword) làm nổi bật sự liên kết giữa các ý tưởng.

iMindMap đã mang một luồng gió mới trong phong cách làm việc của hơn 250 triệu người trên thế giới; giúp người dùng khai phá những ý tưởng mới mẻ và vô cùng sáng tạo. Hiện nay, phần mềm này đã được sử dụng trong các trường học, tổ chức và hàng ngàn doanh nghiệp như NASA, Walt Disney, Microsoft, Pepsi, IBM…. Đây cũng là một công cụ không thể thiếu của nhiều doanh nhân, giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng phác thảo những ý tưởng kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

Những tính năng nổi bật của iMindMap
+ Nhiều tùy chọn hình ảnh
+ iMindMap hỗ trợ hàng trăm hình ảnh, cho người dùng nhiều sự lựa chọn khi muốn tìm kiếm một hình ảnh phù hợp với ý tưởng trung tâm (Central idea) của mình. Từ ý tưởng này sẽ phát triển ra các nhánh khác nhau.Kỹ thuật vẽ chuyên nghiệp
+ Việc thiết kế bản đồ tư duy rất thuận tiện. Người dùng chỉ cần di chuyển chuột đến vị trí bất kỳ, giao diện của iMindmap sẽ hiển thị một vòng tròn được chia làm 5 phần. Ở mỗi phần bao gồm các gợi ý, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn nội dung bắt đầu mà không mất nhiều thời gian phải click vào nhiều nút khác nhau.+ Sử dụng Mind Map View hoặc Brainstorm View để xây dựng ý tưởng và chuyển đổi thành kế hoạch.
+ Biến những suy nghĩ sáng tạo thành bản đồ tư duy trong không gian 3D; các nhánh vẽ đầy nghệ thuật; các đường biểu diễn mối quan hệ giữa các nhánh, biểu tượng và hình ảnh.
+ Thêm chú thích, đường dẫn, tập tin và bình luận để bổ sung các thông tin liên quan một cách dễ dàng.
+ Chia sẻ Bản đồ tư duy sau khi được thiết kế hoàn chỉnh, có thể xuất ra nhiều định dạng khác nhau như PDF, JPEG….. để chia sẻ.

+ Chuyên nghiệp
Tạo phong cách thuyết trình chuyên nghiệp, dễ dàng xuất ra định dạng Mindmap, PowerPoint hay tải lên YouTube. iMindmap chạy được trên các hệ điều hành Windows XP/7/Vista/8. Đây được xem là một trong những phần mềm vẽ bản đồ tư duy chuyên nghiệp nhất, rất thích hợp để hỗ trợ học tập, thuyết trình dự án hay các báo cáo khoa học.

CAI DAT VA SU DUNG IMIMAP

TẢI PHẦN MỀM IMIMAP 9 ( TẢI BẢN Ở STT 4 NHÉ)

 

CÀI ĐẶT PHẦN MỀM:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

https://youtu.be/RBl7Gh8QEiM

You might also like

Exit mobile version