Cách phân biệt office 2016 và office 365

So sánh office 365 và office 2016

Xin chào! Có một số bạn có hỏi mình là office 365 thì nó khác gì với office 2016. Hôm nay mình rảnh ngồi viết bài này cho gửi đến mọi người tham khảo. Nguồn mình tham khảo từ trang của Microsoft.

Office 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft. Có các gói Office 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận.

Tất cả các gói Office 365 dành cho gia đình và cá nhân đều bao gồm Office 2016 với các ứng dụng Office mà bạn quen thuộc được cài đặt đầy đủ, như Word, PowerPoint và Excel, cộng thêm dung lượng lưu trữ trực tuyến, hỗ trợ kỹ thuật liên tục miễn phí và nhiều lợi ích khác. Bạn có thể chọn thanh toán đăng ký của mình trên cơ sở hàng tháng hoặc hàng năm, đồng thời, gói Office 365 Home cho phép bạn chia sẻ đăng ký của mình với tối đa bốn thành viên trong gia đình.


Hầu hết các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận gồm các ứng dụng đã được cài đặt đầy đủ nhưng Microsoft còn đưa ra các gói cơ bản với các phiên bản trực tuyến của Office, lưu trữ tệp và email. Bạn quyết định gói phù hợp nhất với bạn: Doanh nghiệp nhỏ hơn, Doanh nghiệp, Trường học hoặc Tổ chức phi lợi nhuận.

Office 2016 còn được bán dưới dạng gói mua một lần, nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán một lần với chi phí khởi điểm để có thể tải các ứng dụng Office cho một máy tính. Các gói mua một lần có sẵn cho cả PC (như Office Home & Student 2016) và máy Mac (như Office Home & Student 2016 for Mac). Các gói mua một lần không có tùy chọn nâng cấp, nghĩa là nếu bạn muốn nâng cấp lên bản phát hành lớn kế tiếp, bạn sẽ phải mua bản đó với giá đầy đủ.

Điểm khác nhau được thể hiện ở các tính năng hỗ trợ sau:

Nếu bài viết còn thiếu điều gì mong được các bạn comment ở dưới bổ sung thêm cho mọi người tham khảo. Xin chân thành cảm ơn!

You might also like

Loading...