Cách đánh vần theo bộ sách CNGD của GS Hồ Ngọc Đại

CÁCH ĐÁNH VẦN TIẾNG VIỆT LỚP 1 SGK CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC

Trong không khí rộn ràng của năm học mới  thì giáo dục lại một phen nảy lửa cãi nhau về bộ SGK CNGD của GS Hồ Ngọc Đại. Những thông tin trên mạng đã được lan truyền một cách chóng mặt cách hiểu một cách rất phiếm diện về bộ SGK CNGD đặc biệt là cách học Tiếng Việt lớp 1. Chính những thông tin thiếu tính khoa học, thiếu hiểu biết và thiếu cả thiện chí đã dẫn đến dư luận không tốt về một bộ SGK CNGD đã được thử nghiệm từ rất lâu ( 40 năm). Trong đó trường Thử nghiệm Hà Nội của GS Đại bao năm nay cũng thu hút rất nhiều học sinh tham gia theo học. Năm ngoái 2017-2018 còn xô đổ cả cổng để đăng ký cho con học. Tôi tự hỏi nếu một trường như vậy mà không có uy tín, không có hiệu quả thực thì ai đăng ký???. ( Cái này các bạn có thể google giúp tôi nha).

Còn trong phạm vi bài viết này tôi sẽ gửi đến mọi người nguyên bộ hướng dẫn đánh vần Tiếng Việt theo SGK mới, Và theo tôi tìm hiểu thì đây là một cách học khoa học và đúng đắn sẽ giúp các em học sinh có tư duy tốt hơn, nhớ lâu hơn và hạn chế thấp nhất sai chính tả.

Còn sau đây là những diễn giải cho cách đánh vần SGK  Tiếng Việt CNGD


Tiếp

Tiếp theo.

Tiếp theoTrên đây là cách đánh vần SGK Tiếng Việt lớp 1 CNGD. Chúc các bác nghiên cứu cho kỹ rồi hãy chửi bới và miệt thị người khác!.

TẢI NGUYÊN BỘ TÀI LIỆU Ở ĐÂY: 

CÒN ĐÂY LÀ VIDEO CHO CÁC BÁC THAM KHẢO THÊM VÀ GIẢI ĐÁP MỘT SỐ Ý KIẾN TRANH LUẬN TRÊN MẠNG ( NGUỒN SƯU TẦM)

 

<<<Hoàng Hưởng>>

You might also like

Loading...
%d bloggers like this: