Bộ hình không nền chủ đề đường và xe cho giáo viên soạn giảng

Trong soạn giảng bài giảng điện tử việc tìm kiếm hình nền chất lượng là một việc có thể đơn giản với vài người nhưng đa số thì rất khó khăn trong việc tìm kiếm có khi mất rất nhiều thời gian của thầy cô và các bạn.

Hôm nay mình sẽ gửi tặng cho thầy cô và các bạn bộ hình hơn 170 hình không nền cho chủ đề xe và đường giúp thầy cô và các bạn thiết kế bà minh họa cho bài giảng sinh động hơn.

Hình được chia sẻ rất khó kiếm trên mạng miễn phí mà có được hình chất lượng như vậy. Đây là những hình ảnh được mình tập hợp từ tải khoản mình đã mua của trang nước ngoài mà mình đã chia sẻ cho thầy cô ở trang soangiang.edu.vn này.

Để tải hình về có 2 hình thức:

Một là: Tải miễn phí nhưng mình có sử dụng link rút gọn quảng cáo để kiếm chút duy trì trang web này vì thế thầy cô và các bạn tải theo hướng dẫn sau:

Cách tải: Click vào link cần tải-> Chọn Tôi không phải là người máy sau đó -> Click here continue-> Đến bước tiếp là đợi ít giây sau đó nhấn vào Get link. để tải về ở google drive.

Hai là: Nếu thầy cô và các bạn thấy phiền phức thì liên hệ trực tiếp với Facebook mình hoặc SĐT 01655936256, mail: admin@soangiang.edu.vn để ủng họ admin một khoản phí nhỏ 20k ( thẻ ĐT) trà đá để tải về không có quảng cáo ( cái này tùy vào thầy cô nhé).

Đây là một số hình minh họa:

 

 

Link tải ở đây:

Link 1 50 HÌNH: DOWNLOAD

Link 2 50 HÌNH : DOWNLOAD

Link 3 50 HÌNH : DOWNLOAD

Thầy cô like, share cho thầy cô khác nhé!

You might also like

Loading...